Tour du lịch Oita Kyushu tại Nhật Bản

Ngày đăng : 19/02/2021 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 365 lượt
Tour du lịch Oita Kyushu tại Nhật Bản
5 (100%) 1 vote[s]
  • Giới thiệu tổng quát

Từ sân bay Fukuoka, du khách di chuyển đến Oita, Beppu khoảng 2 tiếng 40 phút. Khu vực này nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên và các suối nước nóng tự nhiên cả một thành phố

  • Những điểm tham quan trong tour 4 ngày 3 đêm

1) Đền thần Dazaifu Tenmangu

nổi tiếng là đền thần học vấn. Hàng năm có cả trăm triệu học sinh đến cầu mong thi đỗ. Đường đến đền thần có nhiều gian hàng bán quà lưu niệm, có loại bánh mochi vị trái mơ nổi tiếng khu vực này.

2) Cầu treo Kokonoe Yumeonashi

có chiều dài 390m nằm giữa núi sông và các thác nước tạo nên khung cảnh thơ mộng xuyên suốt 4 mùa trong năm. Đặc biệt vào mùa thu, du khách sẽ choáng ngợp bởi sắc đỏ cả một vùng.

3) Làng Yufuin Floral Village

Được lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, khu làng mang phong cách Anh Quốc có những hàng quán, quầy lưu niệm xinh xắn đầy hấp dẫn. Nổi tiếng với cửa hàng Moomin, Pokemon, khu rừng của những chú Cú.

 

 

4) Khu onsen ao địa ngục biển Umijigoku

Khu onsen này có lịch sử 1,300 năm. Umijigoku nổi tiếng với màu xanh copal tự nhiên, nhiệt độ 98 độ C. Đặc sản phải thử là món pudding hấp và các món rau, hải sản hấp với nhiệt độ nóng tự nhiên ở đây

 

 

5) Thảo nguyên Tadewara

Hoa nở theo 4 bốn mùa . Mùa thu đông có đồi cỏ lau bạt ngàn, du khách vừa tận hưởng được không khí trong lành vừa thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa cỏ.

6) Thảo nguyên cỏ Kusasenri

Khung cảnh du mục thanh bình du khách hòa mình vào thiên nhiên.

7) Kuju Flower Park

Nằm trong công viên quốc gia Aso, từ đây có thể nhìn thấy ngọn núi Aso. Từ mùa xuân đến mùa thu có thể ngắm khoảng 500 loài hoa.

8) Thành phố Hita

Thành phố Hita nổi tiếng với những lê hội truyền thống, những con phố cổ, nơi trưng bày số lượng lớn búp bê Nhật Bản. Đặc trưng hơn hết là hệ thống khách sạn ven sông, du khách có thể trải nghiệm ăn tối trên thuyền.

 

  • Tình hình dịch bệnh tại Nhật

Theo tin tức của đài NHK và Bộ lao động an sinh xã hội

Hiện tại Nhật Bản đang giãn cách xã hội đến 7/2/2021.

Theo dự kiến cuối tháng 2/2021 sẽ duyệt vaccine Pfizer, tiêm chủng cho y bác sĩ và người cao tuổi trước. Những người có bệnh nền được tiêm từ tháng 4, tiêm đại trà từ tháng 5.

Kế hoạch phân phối vaccine chính xác sẽ được công bố khi vaccine được duyệt.

Nếu đúng theo kế hoạch, Nhật Bản sẽ tiến hành tổ chức Olympic và du lịch theo từng nhóm nhỏ sẽ được triển khai.

Với tình hình như trên, du khách có nhu cầu sang Nhật thì Oita Kyushu là địa điểm lý tưởng. Tour du lịch có thể khởi hành từ tháng 9/2021 trở đi.

TOUR DU LỊCH KYUSHU 4 NGÀY 3 ĐÊM 

Ngày 1 :

– Từ khu vực Fukuoka quý khách di chuyển đến tham quan đền thần Dazaifu Tenmangu. Đền thần Dazaifu Tenmangu nổi tiếng là đền thần học vấn. Đường đến đền thần có nhiều gian hàng bán quà lưu niệm, có loại bánh mochi vị trái mơ nổi tiếng khu vực này.

– Tiếp đến quý khách tham quan cây cầu treo Kokonoe Yumeonashi có chiều dài 390m nằm giữa núi sông và các thác nước tạo nên khung cảnh thơ mộng xuyên suốt 4 mùa trong năm.

– Làng Yufuin Floral Village được lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, khu làng mang phong cách Anh Quốc, nổi tiếng với cửa hàng Moomin, Pokemon, khu rừng của những chú Cú.

– Quý khách nghỉ tại khách sạn khu vực Beppu, trải nghiệm tắm Onsen

Công viên hoa Kuju nằm trong công viên quốc gia Aso, từ đây có thể nhìn thấy ngọn núi Aso. Từ mùa xuân đến mùa thu có thể ngắm khoảng 500 loài hoa.

 

Ngày 2 :

– Quý khách tham quan Khu onsen ao địa ngục biển Umijigoku có lịch sử 1,300 năm. Umijigoku nổi tiếng với màu xanh copal tự nhiên, nhiệt độ 98 độ C. Đặc sản phải thử là món pudding hấp và các món rau, hải sản hấp với nhiệt độ nóng tự nhiên ở đây

– Sau đó di chuyển đến thảo nguyên Tadewara, thảo nguyên Kusasenri, công viên hoa Kuju. Mùa thu đông có đồi cỏ lau bạt ngàn, du khách vừa tận hưởng được không khí trong lành vừa thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa cỏ.

Ngày 3:

 

– Quý khách hái trái cây theo mùa tại khu vực Fukuoka, sau đó mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng như Tosu Outlet và Canal City

– Nghỉ đêm tại khách sạn khu vực Fukuoka

 

Ngày 4:

 

Kết thúc tour tại khu vực Fukuoka

 

 

Bài viết liên quan

Scroll Up
1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0902.286.811