CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ÚC (SYDNEY – MELBOURNE) 7 NGÀY 6 ĐÊM – HÀ NỘI

NGÀY 01: HÀ NỘI/HCM   –  SYDNEY          

  • Chiều: Xe đón đoàn tại Nhà hát lớn đưa  ra sân bay Nội Bài khởi hành điSydney

Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: SYDNEY – CITYTOUR (ĂN TRƯA/ TỐI)

  • Sáng: Đến sân bay, Xe đưa Quý khách về thành phố, bắt đầu chương trình khám phá thành phố Sydney với những cảnh đẹp như
  • Nhà hát Sydney Opera – biểu tượng của Sydney
  • Cầu cảng Darling Harbour
  • Khu The Rocks Mũi đá lịch sử và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố
  • Botanic Gardens vườn thực vật được mở cửa từ năm 1816 với diện tích 30 hectares.
  • Queen Victoria – tòa nhà có kiến trúc độc đáo, cổ kính, là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất trên thế giới.

Ăn trưa tại nhà hàng.

  • Chiều: Quý khách lên tàu Captain Cook Highlights ngắm cảnh Vịnh Jackson , ngắm nhìn nhà hát Con Sò Cầu cảng Darling Harbour tuyệt đẹp từ góc nhìn của biển.

Ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao

 

Sydney Opera
Nhà hát Sydney Opera – biểu tượng của Sydney

NGÀY 03: SYDNEY – FEATHERDALE PARK- BLUE MOUNTAIN (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

  • Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách quý khách khởi hành đi tham quan Vườn thú hoang dã Featherdale Wildlife Parknơi bảo tồn những loại động vật quý hiếm của Australia. Quý khách có thể ngắm nhìn cận cảnh những chú Kangaroos, đà điểu sa mạc úc, gấu Túi Koala…và chụp hình lưu niệm. Ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Quý khách tham quan :

  • Khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain – Di sản thế giới, nơi còn lưu giữ nguyên vẹn những nét hoang sơ từ thời thổ dân sinh sống. Tự do chụp hình núi Ba chị em (Three sisters)
  • Trải nghiệm cảnh đẹp của thung lũng Jaminson bằng xe kéo xuống thung lũng.
  • Trên đường trở về Sydney đoàn dừng chân chụp ảnh khu liên hợp thể thao Olympic Sydney 2000

Ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao

FEATHERDALE PARK
FEATHERDALE PARK

NGÀY 04: SYDNEY- MELBOURNE (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

  • Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Melbourne. Quý khách thăm quan thành phố với :
  • Khu phố China
  • Nhà thờ lớn trên đường Patrick

Ăn trưa tại nhà hàng.

  • Chiều: Quý khách thăm quan :
  • Trung tâm tài chính trên đường Collins Street
  • Parliament House
  • Quảng trường liên bang Federation Square
  • Đài tưởng niệm chiến tranh

Ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 3 sao

NGÀY 05: MELBOURNE – BALLARAT – MELBOURNE(ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

  • Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách thăm quan và khám phá :
  • Mỏ vàng năm 1851 qua sự tái hiện cảnh đào vàng trong thế kỷ 19.
  • Đồi vàng và Bảo tàng vàng
  • Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách đi thăm quan thành phố:
  • Khu người Việt sinh sống Footscray
  • Trung tâm thương mại Victoria Market

Quý khách ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 3sao

BALLARAT
BALLARAT

NGÀY 06: MELBOURNE – ĐỈNH DANDENONG – GRAND PARK (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

  • Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khám phá
  • Đỉnh Dandenong, trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp trên tàu lửa hơi nước thể kỷ 19.

Ăn trưa tại nhà hàng.

  • Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục thăm quan những cánh rừng nguyên sinh với các cây gỗ lớn, với những chú chim có bộ lông đỏ chót hay những chú vẹt trắng từ thiên nhiên hội tụ về, tự do cho chim và vẹt ăn , chụp hình lưu niệm

Quý khách khởi hành về Melbourne. Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam, nghỉ đêm tại khách sạn 3sao.

NGÀY 07: MELBOURNE– HANOI (ĂN SÁNG)

  • Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội.

Về đến Hà Nội. Xe đón Quý khách trở về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình . Chia tay và hẹn gặp lại.

 

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Tour du lịch hấp dẫn SYDNEY – MELBOURNE 07 ngày 06 đêm được tổ chức bởi Công Ty CP Dịch Vụ Du Lịch Hà Nội Việt Nam một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong tổ chức du lịch, cam kết khách hàng sẽ được hưởng chuyến du lịch chất lượng, thoải mái, vui vẻ và đúng theo lịch trình tour
  • Dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ sẽ mang tới bạn một chương trình tham quan tuyệt vời nhất
  • Tham gia tour bạn còn nhận được Quà tặng đặc biệt: Nón mũ du lịch

 

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

  • Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới
  • Vé máy bay chặng Hanoi – Sydney//Melbourne – Hanoi
  • Lệ phí sân bay + phụ phí xăng dầu
  • Phí dịch thuật, công chứng các tài liệu trình ĐSQ xin cấp Visa
  • Visa nhập cảnh
  • HDV suốt tuyến cho đoàn trên 15 khách – HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
  • Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch

 

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:

  • Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước
  • Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
  • Phụ phí sử dụng phòng đơn
  • Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.
  • Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)
  • Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc
  • Phí phục vụ cho HDV và lái xe 7$ /người/ngày (bắt buộc)
  • Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn (1USD/vali)
  • Chi phí trả cho Hdv và tài xế phục vụ (nếu có yêu cầu ngoài giờ)
  • Phương tiện vận chuyển ngoài giờ

 

GHI CHÚ :

  • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
  • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
  • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
  • Hành trình trên có thể thay đổi phụ thuộc vào Hãng hàng không, giờ bay, việc xin visa của ĐSQ nhưng sẽ đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan.
  • Giá trên có thể thay đổi nếu hãng hàng không hoặc dịch vụ nước ngoài có biến động (như tăng phụ phí xăng dầu, dịch vụ tại thời kỳ cao điểm, …
  • Do sự thay đổi lịch bay theo các hãng hàng không, nên số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm ởvẫn bằng nhau.
  • Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc dời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.
  • Quý khách nộp Hộ chiếu  + 1 ảnh 4×6
  • Lệ phí không hoàn lại: Phí visa và phí xin thư mời trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách.
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
  • Quý khách vui lòng không bỏ qua những điểm shopping chỉ định trong chương trình
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
  • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
  • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn
  • Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công Ty CP Dịch Vụ Du Lịch Hà Nội Việt Nam trước khi khởi hành.

 

 

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR(sau khi đã xác nhận):

  • Hủy tour trước 20 ngày miễn phí – 01 lần, từ lần thứ 2 phí đổi 30% giá tour.
  • Hủy tour từ  14 ngày đến 19 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
  • Hủy tour từ  10 ngày đến 13 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
  • Hủy tour trong 03 ngày trước ngày khởi hành phí phạt = 100% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
  • Chính sách có thể thay đổi vào các dịp lễ tết hoặc mùa cao điểm.

 

Những  giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Australia

  • Thời gian xét duyệt Visa: Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 2 tuần (đối với Hộ khẩu phía Bắc_ 4-5 tuần (đối với hộ khẩu phía nam), kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).
  • Các loại Form Uc:

http://www.immi.gov.au/allforms/application-forms/forms_num2.htm

CÁC GIẤY TỜ CẦN CUNG CẤP:

  1. Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 1419 do Đại Sứ Quán cung cấp.
  2. Mẫu 67 – Mẫu khai chi tiết nhân thân và mẫu 956 – mẫu ủy quyền visa
  3. Hai tấm ảnh hộ chiếu (4x6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  4. Hộ chiếu đã ký tên.(còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để dán thị thực + 02 anh 4*6(ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng) Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

(Công ty sẽ cung cấp các form khai và nộp hồ sơ, khách hàng sẽ ký sẵn các form khai gửi lại cho công ty.)

Giấy tờ về nhân thân

 

  1. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
  2. Bảo sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  3. Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống(dịch sang tiếng Anh)
  4. Bản công chứng CMND
  5. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả (Nếu đã về hưu thì nộp bản sao chứng nhận về hưu và xác nhận sổ hưu.)
  6. Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
  7. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận, các form khai của con do bố /mẹ ký thay. Kèm giấy xác nhận là học sinh của trường; Bố mẹ khai thêm form 1229 và ký
  8. Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc cần bổ sung thêm giấy khai sinh của họ tại Việt Nam, giấy chứng nhận có quan hệ nhân thân với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch Úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc.

Chứng minh về tài sản, thu nhập

  1. Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu từ 5000 USD ( hoặc 200 triệu đồng) trở lên đã gửi có thời hạn 02 tháng.
  2. Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)
  4. Trong một số trường hợp, công ty du lịch có quyền yêu cầu đặt cọc (ký quỹ) và sẽ hoàn trả lại tiền ngay khi khách hoàn thành lịch trình và trở về Việt Nam.

Chứng minh nghề nghiệp

  1. Đăng ký kinh doanh của công ty (nếu là chủ doanh nghiệp), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 02 năm gần nhất.
  2. Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm/ tăng lương mới nhất.
  3. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc quyết định cho đi du lịch và chi trả phí cho chuyến đi (nếu có)

 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

  • Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  • Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là cùng một chữ ký của đương đơn.  
  • Ngày khởi hành chính xác củaTour sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.
  • Mọi trường hợp khách hàng trên 70 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ.

Lưu ý: trong qua trình duyệt visa ,nếu Đại Sứ Quán cần bổ sung thêm hồ sơ cần chứng minh khác, mong quý khách vui long bổ sung thêm.

* Những giấy tờ cần thiết xin Visa công tác với hc công vụ/ngoại giao

  • Mẫu đơn xin thị thực công tác 1415 – Đơn xin thị thực công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng
  • Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu ( 4 *6). Ảnh chụp không quá 06 tháng
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân 67
  • Hộ chiếu đã ký tên, hộ chiếu chưa ký hoặc hết hạn không có giá trị
  • Những ngưòi mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao cần nộp thêm:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc
  • Công hàm do Bộ Ngoại giao tại Hà Nội cấp cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu công vu/ ngoại giao để đi công tác.

6 – Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm:

–  Thư mời của công ty hay xí nghiệp tại Úc mà quý vị sẽ làm việc trong chuiyến đi. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác của quý vị trong thời gian ở Úc.

–  Bản gốc quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản của quý vị, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi.

–  Bằng chứng về việc làm hiện nay, nếu quý vị đang đi làm thì nộp hợp đồng lao động, nếu quý vị là chủ doanh nghiệp thì nộp bản sao công chứng giấy phép kinh doanh

– Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với các đương đơn làm việc tại các cơ quan/ xí nghiệp của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan / xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 06 tháng

– Bản sao tất cả các trang hộ khẩu hiện tại – không cần bản dịch

SYDNEY – MELBOURNE ( 07N – 06D )
Đánh giá
Chuyên viênSố điện thoạiEmailSkype
Mr Thiệu0964.499.989
Mr Tuấn0902.286.811
Ms Thủy‭0987.643.146‬
Ms Hương‭0936.022.556‬
Ms Mẫn‭0948.001.094‬‬
Mr Long‭01673.109.110

Tours liên quan