fbpx

Bạn nên mặc gì khi đến Nhật vào mùa thu?

Ngày đăng : 05/08/2019 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 1190 lượt
Rate this post
Mùa thu là một trong những mùa thoải mái nhất ở Nhật Bản. Không quá nóng hoặc quá lạnh. Vì vậy khá dễ chọn đồ, dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn phối đồ chuẩn phong cách Nhật vào mùa thu.

Những chiếc áo khoác mỏng là thứ không thể thiếu khi đến Nhật vào mùa thu.

Những chiếc áo khoác mỏng là thứ không thể thiếu khi đến Nhật vào mùa thu.
Vào tháng 9, nhiệt độ trung bình giảm khá mạnh xuống khoảng 24 độ, dễ chịu hơn so với những tháng nóng bức của mùa hè. Tuy nhiên, tháng 9 cũng là tháng mưa nhiều ở Nhật. Nếu bạn có kế hoạch đến Nhật Bản trong thời gian này, bạn cần phải theo dõi dự báo thời tiết và luôn mang theo một chiếc ô bên mình. Vào tháng này, bạn nên mặc những chiếc áo ngắn tay, nhưng hãy mang theo một chiếc áo khoác mỏng vì thời tiết khá lạnh vào sáng sớm và buổi tối.

Nên mặc gì vào tháng 9?

Đối với nữ, áo cardigan, áo sơ mi ngắn tay, áo sơ mi dài tay mỏng, váy, áo thun, quần jean, giày thể thao.
Đối với nam, áo thun tay ngắn, áo sơ mi ngắn hoặc dài tay, quần short, quần jean, giày thể thao, khăn tay, ô. Tháng 10 là thời gian dễ chịu nhất trong năm. Nhiệt độ trung bình 18 độ, tháng 10 lượng mưa cũng giảm dần, vì vậy đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động và chuyến đi ngoài trời. Tuy nhiên, tháng 10 thời tiết của Nhật bắt đầu chuyển lạnh, có thể người Việt khó thích ứng được, vì thế hãy mang theo khăn choàng, áo len để làm ấm cơ thể.

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989