fbpx

Bảo hiểm du lịch châu âu – HVN TRAVEL

Ngày đăng : 06/12/2019 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 1293 lượt
5/5 - (2 bình chọn)

Bảo hiểm du lịch châu âu là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn đi du lịch Châu Âu, đặc biệt là các quốc gia trong khối Schengen. Các quốc gia trong khối Schengen (bao gồm Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển và 22 quốc gia Châu Âu khác) sẽ không phát hành visa nếu du khách không cung cấp được bảo hiểm du lịch Châu Âu.

Hầu hết khi du khách đăng ký mua tour du lịch Châu Âu thường có cơ hội được ghé thăm nhiều quốc gia khác nhau. Tùy thuộc vào visa Schengen mà du khách có thể di chuyển tới các quốc gia trong khối Schengen. Đặc biệt, khi bạn xin visa du lịch Châu Âu, bạn sẽ cần phải chứng minh được bảo hiểm du lịch Châu Âu của mình. Ngày nay, bảo hiểm du lịch Châu Âu đã trở thành yêu cầu cơ bản để xin visa tới các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Hà Lan,…

Bảo hiểm du lịch Châu Âu cung cấp bảo hiểm để đề phòng các trường hợp khẩn cấp mà du khách có thể gặp phải khi đi du lịch. Có rất nhiều các loại bảo hiểm du lịch Châu Âu như AIG, AAA, Llyyods, Nationwide,… và bạn có thể mua chúng trực tuyến hay khi bạn lên Lãnh sự quán nộp đơn xin visa.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu có cần thiết hay không?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu có cần thiết hay không

Bảo hiểm du lịch Châu Âu có cần thiết hay không

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là vô cùng cần thiết, để đề phòng một vài trường hợp bất trắc có thể xảy ra khi bạn đi du lịch. Đây là sợi dây vô hình, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi du lịch xa nhà.

Nếu bạn chỉ có bảo hiểm y tế và bạn muốn đi du lịch tới các quốc gia khác, chắc chắn bạn phải mua bảo hiểm du lịch y tế. Bảo hiểm y tế của bạn chỉ có giá trị khi bạn bị ốm đau ở trong nước, còn khi bạn bị thương khi đi du lịch Châu Âu, bạn sẽ cần đến bảo hiểm du lịch Châu Âu.

Nếu bạn đã đặt tour du lịch và bạn muốn hủy tour, bạn sẽ bị phạt tiền. Số tiền phạt này có thể bằng giá trị tour du lịch của bạn, do đó thiệt hại là rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu, bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn một số tiền nhất định trong một vài trường hợp hủy tour chính đáng.

Điểm mấu chốt của bảo hiểm du lịch Châu Âu:

Nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Cho dù bạn đang lên kế hoạch tới Pháp để chơi gôn hay tới Đức để chơi nhảy dù mạo hiểm thì bạn cũng sẽ muốn tự bảo vệ mình bằng cách mua bảo hiểm du lịch.

– Trước chuyến đi, bạn hãy chắc chắn rằng bảo hiểm du lịch mà bạn mua đã bao gồm những điều mà bạn cần.

– Trong suốt chuyến đi, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ mọi thông tin, mọi điều khoản của bảo hiểm du lịch, từ các giấy tờ bảo hiểm và số điện thoại hỗ trợ. Những thông tin ấy nên được dịch sang ngôn ngữ của quốc gia mà bạn tới tham quan. Hơn hết, bạn nên lưu trữ bản sao của hợp đồng bảo hiểm du lịch trong các tệp file như Dropbox.

Xem thêm: 10 bước lên kế hoạch để có một chuyến du lịch Châu Âu tự túc tuyệt vời

Các loại bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín nhất mà bạn nên mua

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG là một trong những hãng bảo hiểm lớn nhất thế giới và uy tín nhất thế giới. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trên khắp thế giới. Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG được chia thành 3 hạng chính: Cơ bản, Phổ thông và Cao cấp.

Khi đăng ký các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG, du khách sẽ được hỗ trợ y tế nước ngoài với hạn mức tối đa 2,1 tỷ đồng, hỗ trợ tai nạn cá nhân với hạn mức lên tới 6,3 tỷ đồng, hỗ trợ đi lại với hạn mức lên tới 157,500,000 đồng và các quyền lợi đặc biệt khác. Có thể nói, mua bảo hiểm du lịch là mua sự an tâm. Du khách sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đi du lịch, bởi nếu có bất cứ sự cố gì không may xảy ra trong kỳ nghỉ dưỡng của bạn, bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả và bồi thường thiệt hại trong thời hạn bảo hiểm.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi mua bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AAA

Khi nói tới mua bảo hiểm du lịch đi nước ngoài, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay tới hãng bảo hiểm AAA. Đây là hãng bảo hiểm du lịch toàn cầu, nổi bật với 49 trung tâm hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xuất ngoại. Khi có bất cứ trường hợp gì không may xảy ra như ốm đau, tai nạn, lạc đường, thất lạc đồ đạc,… bạn có thể liên hệ ngay với các trung tâm hỗ trợ khẩn cấp 24/24 để nhận được giải pháp nhanh chóng, kịp thời.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AAA được chia thành 3 hạng: Phổ thông, Thương gia và VIP. Đăng ký mua các gói bảo hiểm du lịch này, du khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Thanh toán tối đa 70,000 USD hỗ trợ cấp cứu và các chhi phí y tế. Bồi thường tối đa 70,000 USD cho bảo hiểm tai nạn con người. Chi trả tối đa 7,000 USD hỗ trợ cho việc đi lại, mất, thiệt hại hành lý.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về bảo hiểm du lịch Châu Âu AAA

Kết luận

Hãy tự bảo vệ bản thân và những người thương yêu của bạn bằng cách mua bảo hiểm du lịch Châu Âu khi có cơ hội. Mua bảo hiểm được nhiều hơn là mất. Bởi khi mua bảo hiểm du lịch, bạn có thể tận hưởng chuyến du ngoạn của mình mà không cần phải lo lắng về những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong chuyến đi. Nếu không may bạn gặp phải những trường hợp bất trắc khi đi du lịch, bạn sẽ nhận được khoản bồi thường đáng kể và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các hãng bảo hiểm.

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989