fbpx

Hành trình du lịch ý nghĩa cho trẻ em

Ngày đăng : 15/06/2017 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 1569 lượt
Rate this post

Đại diện Công ty Du lịch Vietravel cho biết, ở thành thị, mỗi kỳ nghỉ hè, phụ huynh đều dành cho các em những chuyến chơi xa, xem như phần thưởng cho một năm học tập vất vả. Những chuyến du lịch luôn mang đến ký ức ngọt ngào cho trẻ em. Thế nhưng, còn đâu đó miền quê xa, khi cái ăn, cái mặc còn chưa đủ, thì các em vẫn chưa có được những chuyến đi chơi đúng nghĩa, mà thay vào đó, ký ức tuổi thơ ấy chỉ là thửa ruộng sau hè, bờ tre đầu ngõ…

Nụ cười ngây thơ, ánh mắt hiền lành và những ước mơ về chuyến đi du lịch của các em khiến ban tổ chức không khỏi bồi hồi, xúc động.

Để mang đến cho những trẻ em nghèo một mùa hè với mảng màu ký ức tươi đẹp, từ ngày 1/6, công ty sẽ phát động chương trình “Cho em mùa hè” diễn ra trên toàn quốc. Chương trình sẽ mang đến các em nghèo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn một chuyến du lịch ý nghĩa trong ngày như món quà tinh thần đầy ắp yêu thương, để ký ức mùa hè thêm tươi đẹp.

Trước khi khởi động chương trình, công ty đã tổ chức một chuyến đi đến vùng quê nghèo thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Những cánh đồng xanh mướt, mùi lúa, mùa rạ đốt, từng đứa trẻ chạy ùa từ bờ giậu trước sân để đón tiếp khách phương xa… gây ấn tượng với ban tổ chức.

Các em trên khắp mọi miền sẽ được vui chơi tại nhiều khu giải trí hấp dẫn, rèn luyện kỹ năng sống thông qua trò chơi vận động vui nhộn.

Mùa hè của trẻ em nơi đây chỉ gói gọn trong xóm cùng đám bạn, phụ ba mẹ làm những công việc lặt vặt trong nhà, hay những buổi trưa ngoài đồng ruộng… Đối với các em, một chuyến đi chơi xa có lẽ là ước mơ thật to lớn. Các em đều mong được về quê ngoại chơi; lên thành phố đi sở thú; hay tham quan Đà Lạt, Nha Trang cùng gia đình… Nụ cười ngây thơ, ánh mắt hiền lành và những ước mơ về chuyến đi du lịch của các em khiến ban tổ chức không khỏi bồi hồi, xúc động.

Những chuyến du lịch sẽ mang đến ký ức ngọt ngào cho trẻ em.

“Chương trình ‘Cho em mùa hè’ sẽ mang đến các em cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn một chuyến du lịch trong ngày như món quà tinh thần đầy ắp yêu thương. Các em trên khắp mọi miền sẽ được vui chơi tại nhiều khu giải trí hấp dẫn, rèn luyện kỹ năng sống thông qua trò chơi vận động vui nhộn”, đại diện Vietravel chia sẻ.

Tiến Dũng

Với tinh thần tương thân tương ái, hè này, mỗi du khách đồng hành cùng Vietravel đã đóng góp 5.000 đồng vào quỹ từ thiện “Cho em mùa hè”. Đồng thời, mỗi lượt chia sẻ trên Fanpage Vietravel và mỗi lượt Subscribe trên kênh

Youtube Vietraveler

, bạn đã đóng góp 1.000 đồng vào quỹ từ thiện “Cho em mùa hè”. Mỗi quan tâm, chia sẻ của bạn chính là sự đồng hành, góp sức cùng Vietravel mang đến cho các em một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Fanpage

. Xem thêm

tại đây

.

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989