fbpx

Tháng trải nghiệm ẩm thực ba miền tại khách sạn Hà Nội

Ngày đăng : 15/06/2017 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Ẩm thực,Bài viết nổi bật Lượt xem: 1634 lượt
Rate this post

 

Bếp trưởng Nguyễn Xuân Minh, đầu bếp 22 năm kinh nghiệm của khách sạn, giới thiệu tới thực khách gần 40 món ngon làm nên thương hiệu của ẩm thực Việt trong tháng.

Trong buổi khai mạc, thực khách có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với các chi tiết trang trí đính bằng vàng, đá quý…

“Con đường ẩm thực Việt” đặt tại khuôn viên nhà hàng Café Promenade bên hồ bơi ngoài trời lớn nhất thành phố. Thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ngon 3 miền ngay tại Hà Nội từ ngày 2/6 đến 30/6 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Ngoài các món ăn Việt nổi tiếng như phở cuốn, phở Hà Nội, bún bò Huế, hủ tiếu Nam Vang…, khách sạn Daewoo Hà Nội phục vụ các món ăn Âu – Á thượng hạng với thực đơn buffet hấp dẫn. Bên cạnh không gian ăn uống sang trọng, khách sạn còn dành riêng một khu vực cho trẻ nhỏ với nhiều hoạt động hấp dẫn như tạo hình bóng nghệ thuật, vẽ tranh, làm kẹo bông… Đặc biệt, trẻ sẽ được tận mắt xem nghệ nhân làm tò he vào các buổi tối từ thứ 6 đến chủ nhật.

Vào các buổi tối từ thứ tư tới chủ Nhật hàng tuần, những giai điệu Việt Nam quen thuộc sẽ được thể hiện qua các loại nhạc cụ dân gian như đàn nhị, đàn tỳ bà, đàn tranh… Đây cũng là cơ hội để thực khách thêm hiểu và yêu hơn nét đẹp văn hóa Việt Nam qua các tiết mục nghệ thuật truyền thống như hát xoan, múa quạt, múa đèn lồng…

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989