fbpx

Bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh của Nhật Bản

Ngày đăng : 06/08/2019 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 1367 lượt
Rate this post

Mở cửa chưa tròn một năm, bảo tàng đã trở thành một biểu tượng của sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại.

Bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh của Nhật Bản

Bảo tàng như một triển lãm kỹ thuật số hiện đại ở Nhật Bản, được mở tại Tokyo do nhóm teamLab thực hiện – một cộng đồng sáng tạo với 500 thành viên. Nhóm này nổi tiếng với nghệ thuật sáng tạo kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và không gian để tạo ra một thế giới nghệ thuật mới. Ảnh: Designboom.

Bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh của Nhật Bản

Không gian ở đây được đánh giá là phá vỡ mọi giới hạn giữa con người và nghệ thuật. Ảnh: Designboom.

Bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh của Nhật Bản

Bạn có thể khám phá thế giới nghệ thuật 3D – 4D. Những hình ảnh được mô tả sống động như thật từ hình ảnh con suối, hoa cỏ đến những ánh đèn hoa đăng. Tất cả đều được tạo ra từ máy tính kết hợp với phần mềm cảm biến để điều khiển ánh sáng và màu sắc của đèn led. Ảnh: Designboom.

Bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh của Nhật Bản

Trong bảo tàng còn có một khu vực được gọi là Boing Boing Universe, nơi bạn có thể “uốn cong không gian và thời gian” chỉ bằng cách nhảy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi dạo, tương tác hoặc thậm chí là hòa vào những tác phẩm nghệ thuật để cảm nhận sức sống của từng tác phẩm. Ảnh: Designgalerist.

Bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh của Nhật Bản

Bảo tàng ánh sáng này ra mắt lần đầu tiên vào ngày 21/6/2018 tại Palette Town, Odaiba, thành phố Tokyo. Ảnh: City-cost.

Công ty du lịch HVN TRAVEL được thành lập từ năm 2017, chuyên tổ chức tour hướng đến các thị trường cao cấp như: Dubai ,Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Australia, Mỹ, châu Âu với các tiêu chí chuẩn quốc tế như: Bay hãng hàng không quốc gia chất lượng 4-5 sao như , Fly Emirates Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air China, Brunei Airways, Qatar Airways; khách sạn theo chuẩn quốc tế Marriott, Accor…; Đội ngũ hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm; Bữa ăn đa dạng và phong phú; Du khách không phải tốn bất kỳ khoản phí nào trong suốt hành trình.

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989