Dubai tiêu tiền gì quy đổi ra tiền Việt ra sao

Ngày đăng : 26/03/2019 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Ẩm thực,Bài viết nổi bật,Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 1857 lượt
Dubai tiêu tiền gì quy đổi ra tiền Việt ra sao
4.8 (96%) 5 vote[s]

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập.Dubai tiêu tiền gì  ?

Đơn vị tiền tệ của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) là Dirham.

Theo đó, 1 Dirham tương đương khoảng 0,27 đô la Mỹ theo tỷ giá quy đổi cập nhật ngày 7/2/2017 từ Quỹ tiền tệ Quốc tế.

Ngoài tiền Dirham thì ngoại tệ phổ biến nhất ở UAE là đô la Mỹ, kế đến là bảng Anh và đồng Euro.

Thẻ tín dụng và thẻ Debit được chấp nhận rộng rãi ở nơi đây. Hệ thống ATM có mặt khắp nơi trong thành phố sẽ giúp bạn rút tiền từ thẻ Visa hay Master một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dubai được biết đến là tiểu vương quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn đứng nhì sau Abu Dhabi.

Dubai và Abu Dhabi là hai tiểu vương quốc duy nhất có quyền phủ quyết những vấn đề chủ chốt mang tầm quan trọng quốc gia trong cơ quan lập pháp của đất nước.

Ngày nay, Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế. Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của UAE là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất động sản.

Bài viết liên quan

Scroll Up
1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989