fbpx

HVN TRAVEL Đồng hành cũng bảo tín Mạnh Hải Nghỉ hè 2019

Ngày đăng : 03/06/2019 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Bài viết nổi bật Lượt xem: 466 lượt
5/5 - (3 bình chọn)

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, tháng 5/2019, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Mạnh Hải đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một kì nghỉ đầy thú vị tại khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hoá. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.HVN TRAVEL hân hành được đồng hành cùng Bảo tín MẠNH HẢI

Tối 21/5/2019, cuộc thi văn nghệ nội bộ giữa 3 chi nhánh và khối văn phòng diễn ra trong khuôn khổ chương trình Gala Dinner đã mang lại những ấn tượng không thể quên cho tất cả những thành viên có mặt tại đây. Các tiết mục “cây nhà lá vườn” với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần tham gia hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Khối văn phòng với vở hài kịch “Tấm Cám chuyện còn lâu mới hết” làm toàn hội trường dậy sóng

Chi nhánh 1: 39 Nguyễn Trãi và tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ

Chi nhánh 2: 15 Quang Trung góp vui bằng vở kịch “Lên thành phố” đầy tính nhân văn

Chi nhánh 3: 16 Trần Duy Hưng cùng những bước nhảy hiện đại “Tóc em đuôi gà” đầy nóng bỏng

Ngoài ra còn có những phần minigame vui nhộn mang lại những tiếng cười sảng khoái

Sau những tiết mục văn nghệ là phần truyền lửa đam mê – được coi là điểm nhấn của đêm Gala. Ngọn lửa mang ý nghĩa lớn về sức mạnh, năng lượng, nhiệt huyết, cống hiến của mỗi cá nhân dành cho Bảo Tín Mạnh Hải. Chủ tịch Vũ Mạnh Hải cùng Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Thanh Vân đã trao từng ngọn lửa đam mê đến các cán bộ nhân viên, với ý nghĩa trân trọng từng đóng góp của mỗi cá nhân, biết ơn sự đồng hành cùng công ty và mong muốn lan toả ngọn lửa đam mê trong công việc, cùng đưa công ty phát triển hơn, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho tất cả thành viên trong công ty.

Tập thể cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala

Chiều ngày 22/5/2019, Chương trình Teambuilding được tổ chức ngay bãi biển đối diện khách sạn. Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Tất cả các trò chơi đều được toàn thể cán bộ nhân viên công ty hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Tập thể cán bộ nhân viên rất hào hứng trước khi tham gia chương trình Teambuiding

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Sầm Sơn khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi

Một số hình ảnh đoạt động của chương trình Teambuilding:

Khởi động chương trình Teambuilding bằng những bước nhảy vui nhộn

Ai ai cũng thể hiện tinh thần quyết thắng không sợ khó khăn.

Mỗi phần chơi đều có những ý nghĩa riêng về tinh thần đồng đội

sự đoàn kết

Tấm lòng giúp đỡ, dìu dắt nhau đi đến thành công

Và luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng

Các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Bảo Tín Mạnh Hải.

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989