fbpx

Quảng Bình mở tuyến du lịch mới, giảm giá các dịch vụ

Ngày đăng : 15/06/2017 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cẩm Nang Du Lịch Lượt xem: 1546 lượt
Rate this post

 

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 25/6. Hai hoạt động nổi bật trong dịp này là khai trương các tuyến, điểm, cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch mới; chương trình kích cầu du lịch “Khám phá vương quốc hang động Quảng Bình – những trải nghiệm khác biệt”.

Hồ Yên Phú là một trong những điểm ghi hình bộ phim “Kong: Skull Island” tại Quảng Bình. Ảnh: tintucquangbinh.

Các tuyến du lịch bắt đầu đón khách trong dịp này gồm: tuyến hồ Yên Phú – Hóa Sơn – hang Rục Mòn; tuyến “Tìm hiểu và khám phá văn hóa cộng đồng người Arem và người Macoong”. Dịch vụ mới có xe điện chở du khách tham quan thành phố.

Cuộc đua kỳ thú khám phá Phong Nha – Vương quốc hang động sẽ được tổ chức với hoạt động thể thao địa hình 3 môn phối hợp (xe đạp – chạy bộ – bơi vượt sông) trên cung đường 50 km, kết hợp các hoạt động thiện nguyện với sự tham gia của 50 vận động viên.

 

Tất cả sản phẩm, dịch vụ cho khách du lịch đến Quảng Bình trong thời gian 16 – 25/6 sẽ được giảm giá từ 10 đến 20%.

Từ ngày 11 đến 22/6, tại sông Nhật Lệ, Quảng Bình sẽ tổ chức diễu hành thuyền buồm, trải nghiệm làm thủy thủ, đua thuyền buồm; trải nghiệm chèo thuyền kayak và đua thuyền kayak, đồng thời mở các hoạt động vui chơi dưới nước như môtô nước, dù bay, câu mực trên thuyền buồm…

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989