Visa nhập cảnh Hàn Quốc

Ngày đăng : 14/07/2017 Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL Chuyên mục: Dịch Vụ Tư Vấn Visa Lượt xem: 287 lượt
Đánh giá

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Giấy chứng nhận làm việc (photo công chứng)

+ Khối hành chính sự nghiệp: 
– Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác.
+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
– Quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
– Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
– Giấy xác nhận công tác.
+ Khối công ty tư nhân
– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
– Giấy xác nhận công tác.
+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4.    Chứng minh khả năng tài chính:
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 100 triệu đồng)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn hoặc vợ/chồng (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô…)
5.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :
– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)
Nếu có điều gì chưa hiểu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. (096.44.99.989)

Bài viết liên quan

Scroll Up
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989