Dịch Vụ Tư Vấn Visa

  • 03/05/2019

    Tất cả những quốc gia người Việt Nam không cần visa khi đi du lịch

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    So với một số nước trong khu vực, Việt Nam vẫn xếp trên Trung Quốc (43), Triều Tiên (41), Myanmar (40)… Trong khi đó, một số nước khu vực Đông Nam Á được thống kê có số lượng vượt trội như Malaysia (163 nước), Brunei(146) hay đạt mức trung bình như Philippines (58), Indonesia (53), Campuchia (46), Lào (45)… Danh hiệu quốc gia ”quyền lực nhất” thuộc về Vương quốc Anh, Phần Lan và Thuỵ Điển với số lượng...

    584 Lượt xem
  • 18/04/2019

    Thông tin thủ tục xin visa Dubai tại Việt Nam mới nhất

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    Thủ tục xin visa du lịch Dubai 2019 Dubai trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại. Singapore, Malaysia, Hong Kong,…là những quốc gia ở khu vực châu Á được miễn visa Dubai. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam muốn du lịch Dubai cần làm thủ tục xin visa du lịch Dubai. Chuẩn bị những loại...

    500 Lượt xem
  • 29/03/2019

    Thủ tục làm visa Trung quốc mới nhất

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    Các Tour du lịch hot  Tại Trung quốc. Tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… cho đến những cái tên mới nổi trong năm vừa qua, như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm. Hôm nay, HVN TRAVEL sẽ giới thiệu cho bạn các thông...

    565 Lượt xem
  • 18/03/2019

    Cách xin Visa Du Lịch Nhật Bản 2019

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    1. Xin visa Nhật Bản tự túc có khó không? So với xin visa Đài Loan, Trung Quốc hay các quốc gia Đông Nam Á, việc xin visa tự túc khá dễ dàng. Tuy Nhiên, việc xin visa Nhật Bản khó  khăn hơn hẳn. Có một điểm khác biệt của chính sách visa của Nhật so các quốc gia khác chính là không thu phí lãnh sự nếu không đậu visa. Hồ sơ xin visa Nhật Bản cũng không...

    4677 Lượt xem
  • 18/03/2019

    Cập Nhật Dự Báo Lịch Nở Hoa Anh Đào Mới Nhất Tại Nhật Bản

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    Cứ mỗi mùa xuân đến, nhiều thành phố lớn ở Nhật Bản lại rực rỡ một màu hoa Anh Đào. Cả một màu hồng phấn ôm trọn lấy núi đồi, lan tỏa khắp phố phường tượng trưng cho một mùa lãng mạn. Hoa anh đào tuy đẹp, nhưng lại sớm nở chóng tàn. Những cánh hoa xuân mong manh chỉ khoe sắc trong thời gian khoảng một tuần kể từ lúc bắt đầu nở. Theo đài khí tượng thủy...

    1410 Lượt xem
  • 30/10/2017

    HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

    Chia sẻ bởi: Lê Hương

    HVNTRAVEL hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết thủ tục xin Visa Nhật Bản. Dưới đây là hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị: Cá nhân 1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng (có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu) 2. 01 ảnh khổ 4,5×4,5 nền trắng 3. Giấy đăng ký kết hôn (Bản photo công chứng) (nếu vợ chồng đi cùng nhau) 4. Sổ hộ khẩu (Bản photo công chứng)...

    452 Lượt xem
  • 26/07/2017

    THỦ TỤC XIN VISA CHÂU ÂU

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    HVN-TRAVEL hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết thủ tục xin Visa Châu Âu. Dưới đây là thông tin hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị:   1 Hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày). HỘ CHIẾU PHẢI ĐỦ NGÀY THÁNG NĂM SINH  4 ảnh 3.5 x 4.5 cm chụp trên nền phông trắng. (Lưu ý ảnh chụp gần để diện tích mặt chiếm 80%)   Form khai visa ký 2...

    635 Lượt xem
  • 14/07/2017

    Visa nhập cảnh Đài Loan

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

     CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA: Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày khởi hành Bản phô tô sổ hộ khẩu+giấy đăng ký kết hôn nếu là cặp vợ chồng. Khai thông tin sơ yếu lý lịch theo mẫu được cung cấp. ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH KHAI ĐỦ THÔNG TIN, KHÔNG BỎ TRỐNG LÝ LỊCH TRÍCH NGANG CỦA KHÁCH ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN     1. THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên: ………………………………………………………………… Giới...

    421 Lượt xem
  • 14/07/2017

    Visa nhập cảnh Hàn Quốc

    Chia sẻ bởi: HVN TRAVEL

    HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC 1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng. 2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) 3.    Giấy chứng nhận làm việc (photo công chứng) + Khối hành chính sự nghiệp:  – Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) – Đơn xin nghỉ phép đi du...

    445 Lượt xem
Scroll Up
1
Bạn cần hỗ trợ?
Mr Tuấn - Zalo
0964.499.989